Các món ăn dân gian truyền thống Việt Nam luôn ghi được ấn tượng sâu sắc không những với người dân Việt Nam mà còn cả với những bạn bè quốc tế bởi sự mộc mạc, tinh túy trong chế biến. Quá Ngon được biết đến như một nhà hàng món ăn truyền thống Việt Nam vô cùng độc đáo giữa Sài Gòn.

Món ngon dân gian độc đáo

Với thực đơn món ngon dân gian đa dạng đậm đà bản sắc quê hương, nhà hàng Quá Ngon được nhiều thực khách đam mê ẩm thực biết đến như một nhà hàng món ăn truyền thống Việt Nam giữa Sài Gòn.

Bằng sự phá cách trong chế biến, các đầu bếp tại nhà hàng Quá Ngon đã khéo léo thổi một làn gió mới vào các món ăn truyền thống, làm cho món ăn trở nên mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng, chân thực, mộc mạc, đậm chất “dân gian Việt Nam”.

Những món ăn dân gian của nhà hàng Quá Ngon sẽ đưa thực khách trải nghiệm con thuyền ẩm thực mang hương vị Bắc, Trung, Nam và cảm nhận được nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam qua các món ăn như: Bánh tôm Hồ Tây đậm chất Hà Thành; bánh nậm, bánh bột lọc tinh túy nét văn hóa Cố Đô; gỏi cuốn, bánh xèo mộc mạc, giản dị chất Nam Bộ và còn rất nhiều món ăn mang màu sắc dân gian khác.

món ăn dân gian

Không gian đậm chất quê hương

Với nhiều thực khách đã từng ghé đến với nhà hàng món ăn truyền thống Việt Nam Quá Ngon, đều bị lôi cuốn bởi nét không gian truyền thống, thấm đượm tình quê hương. Thật tuyệt vời cho một ngày nghỉ cuối tuần khi được thư giãn trong không gian ấm cúng và thưởng thức các món ngon dân gian truyền thống.

4

Việc đan xen nét hiện đại và truyền thống với hệ thống phòng VIP, Quá Ngon sẽ tạo cho thực khách sự mới lạ, phá cách trong không gian thưởng thức ẩm thực.

Hãy đến với Quá Ngon để hòa mình vào không gian vừa truyền thống, vừa hiện đại, độc đáo tại nhà hàng món ăn truyền thống Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
💒Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964
📱Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu
🇫Fanpage: https://facebook.com/QuaNgon
🌏Website: https://www.nhahangquangon.com/
📩Email: lienhe@nhahangquangon.com
🗺Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN