Miến xào tôm đậu

Miến xào tôm đậu với dai của sợi miến, ngọt của tôm và đậu. Chỉ với 20 phút bạn có ngay phần miến xào tôm đậu cực kỳ ngon hấp dẫn và lạ mắt. Hãy cùng với các đầu bếp Nhà Hàng Quá Ngon làm món này nhé!

Nguyên liệu cho món miến xào tôm đậu

Miến xào tôm đậu, dai của miến, ngọt của tôm và đậu. Chỉ với 20 phút bạn có ngay phần miến xào tôm đậu cực kỳ ngon hấp dẫn và lạ mắt. Hãy cùng với các đầu bếp Nhà Hàng Quá Ngon làm món này nhé!  Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu cho món Miến xào tôm đậu.  - 250g miến khô - 600g tôm tươi - 4 cây hành lá - Gừng bào nhuyễn - 350g đậu Hà Lan, xắt đôi - Xì dầu, giấm, tương ớt, muối, tiêu trắng  Sau khi chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ nguyên liệu cho món miến xào tôm chúng ta bắt tay vào chế biến theo các công đoạn sau:   Bước 1:  - Đầu tiên, bạn bào nhuyễn gừng và cắt hành lá thành khúc dài và ngâm miến trong nước cho mềm. Sau đó, ướp tôm với hạt tiêu và muối, sau đó xào qua trong chảo dầu nóng, đến khi chín tới thì gắp ra, để riêng.Xào qua đậu, hành lá và gừng.   Bước 2:  - Thêm miến, xì dầu, giấm và tương ớt vào. Cuối cùng, bạn thêm cả tôm vào, đảo đều tất cả khoảng 1 phút rồi tắt bếp. Bạn rắc thêm một ít hành lá tươi lên trên cho đẹp mắt nhé!

– 250g miến khô
– 600g tôm tươi
– 4 cây hành lá
– Gừng bào nhuyễn
– 350g đậu Hà Lan xắt đôi
– Xì dầu, giấm, tương ớt, muối, tiêu trắng

Cách chế biến món miến xào tôm đậu theo các công đoạn sau

Bước 1:

Miến xào tôm đậu sơ chế

Đầu tiên, bạn bào nhuyễn gừng và cắt hành lá thành khúc dài và ngâm miến trong nước cho mềm. Sau đó, ướp tôm với hạt tiêu và muối, sau đó xào qua trong chảo dầu nóng, đến khi chín tới thì gắp ra, để riêng. Xào qua đậu, hành lá và gừng.

Bước 2:

Miến xào tôm đậu

Thêm miến, xì dầu, giấm và tương ớt vào. Cuối cùng, bạn thêm cả tôm vào, đảo đều tất cả khoảng 1 phút rồi tắt bếp. Bạn rắc thêm một ít hành lá tươi lên trên cho đẹp mắt nhé!

Miến xào tôm đậu

Chúc các bạn ngon miệng với món ngon do chính tay mình làm nhé!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN