Sinh nhật là một ngày đặc biệt đánh dấu tuổi mới và là cột mốc cho những dự định, hoài bảo về tương lai sắp đến. Mọi người rất coi trọng ngày sinh nhật và mong muốn được tổ chức chu toàn, đồng thời đều đáng quan tâm nhất về giá cả chi phí cho buổi tiệc nhất là khi bạn muốn tổ chức tiệc sinh nhật tại đất Sài Gòn phồn hoa này.

Vậy lựa chọn đãi tiệc sinh nhật ở đâu rẻ tại Sài Gòn?

Giá rẻ nhưng phải đi đôi với chất lượng tốt nên nó trở thành bài toán khó của cả khách hàng và các nhà hàng. Tuy nhiên, Nhà hàng Quá Ngon đã giải được và đáp ứng như đúng nhu cầu mà khách hàng mong đợi. Chúng ta hãy cùng điểm qua những yếu tố tạo nên điều tuyệt vời này ở Nhà hàng Quá Ngon.

IMG_6287-min

Thức ăn của nhà hàng

Thức ăn của nhà hàng nói ngon thôi chưa đủ mà còn bao gồm nhiều yếu tố khác như phong phú, đặc sắc, tươi sống, vệ sinh,… Đội ngũ đầu bếp nhà hàng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cố gắng hết sức tạo ra những điều tuyệt vời nhất trong ẩm thực.

nha hang hop mat gia dinh 01

Bánh xèo Nhà hàng Quá Ngon

Người ta thường bảo, muốn món ăn ngon phải chú tâm vào khi chế biến vì nếu chỉ nấu cho xong thì món ăn sẽ không thể mang đầy đủ hương vị và nét đặc sắc riêng của nó. Và tất nhiên, đầu bếp Nhà hàng Quá Ngon đã tạo được cái riêng đó để thức ăn đến với thực khách thật sự ngon như những gì chúng tôi khẳng định.

dat-tiec-tai-gia-02

Thức ăn phong phú là một yếu tố tiếp theo tạo thành công cho nhà hàng. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn những món ăn dân gian, hải sản tươi sống và đặc sản quý hiếm. Tất cả có đầy đủ trong thực đơn và ngay tại nhà hàng.

nha-hang-qua-ngon-03

Vấn đề vệ sinh cũng là mấu chốt tạo sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nhà hàng Quá ngon. Chúng tôi đảm bảo rằng nguồn cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy, không hóa chất và tươi sống. Trong quá trình chế biến, các đầu bếp và phụ bếp đều tập trung cao độ không để xảy ra bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Khẩu hiệu trong chế biến món ăn của chúng tôi là: “Không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh, nguyên liệu thực phẩm kém chất lượng”.

nha-hang-dat-tiec-02

Giá cả rẻ – điều mà nhiều khách hàng mong muốn

Một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cùng người thân, bạn bè với những thức ăn ngon miệng hẳn là điều khách hàng mong muốn. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu được giá cả phải chăng nữa và điều đó cũng nằm trong hàng loạt ưu điểm của chúng tôi. Giá dịch vụ cũng như thức ăn, thức uống của nhà hàng phù hợp cho khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Vậy nên, Quý khách hàng hãy yên tâm nhé!

nha-hang-qua-ngon-01

Lựa chọn đặt tiệc sinh nhật tại Nhà hàng Quá Ngon là Quý khách hàng đã thật sự tìm được một địa điểm đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của mình.

Gọi ngay để đặt tiệc sinh nhật sắp tới:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Tư Vấn Tiệc Trực Tuyến : https://goo.gl/F5Rnxq

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN