Văn hóa ẩm thực không chỉ gắn liền với sở thích cá nhân mà còn đóng vai trò gắn kết mối quan hệ giữa các tổ chức thông qua những buổi tiệc giao lưu. Lúc này, yếu tố ẩm thực được nâng cấp lên một tầm cao mới sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một công ty. Vậy làm thế nào để xây dựng thực đơn tiếp khách doanh nghiệp ấn tượng, chu đáo và ghi điểm trong mắt đối tác?

Tiếp khách doanh nghiệp là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác đối ngoại của các tổ chức, công ty. Bên cạnh đó, các đại diện tham gia vào các cuộc giao lưu gặp gỡ giữa 2 doanh nghiệp thường đảm nhận các vị trí quan trọng cấp cao. Do đó, tiếp đón càng khéo léo sẽ càng ghi điểm trong mắt đối tác cũng như thể hiện sự hiếu khách và thái độ trân trọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Chọn nhà hàng nổi tiếng về ẩm thực

Xây dựng thực đơn tiếp khách doanh nghiệp không khó nếu bạn chọn được một nhà hàng có tiếng về ẩm thực. Khi đó, bạn có thể thoải mái chọn lựa những món ăn đặc sản của nhà hàng để đưa vào thực đơn của mình, tạo nên dấu ấn độc đáo riêng cho bữa tiệc.

Nhắc đến nhà hàng ngon có tiếng tại Sài Gòn, sẽ không thể bỏ qua nhà hàng Quá Ngon. Với hệ thống các thực đơn đa dạng, món ăn đặc sản nổi tiếng trứ danh; Quá Ngon sẽ là nơi lý tưởng mang đến các thực đơn tiếp khách doanh nghiệp cao cấp, sang trọng. Các món ăn tại Quá Ngon hội tụ đầy đủ sự tinh tế về phong cách bày trí, đậm đà về hương vị và “độc nhất vô nhị” về công thức chế biến, tẩm ướp bí truyền mới lạ của riêng mình.

_MG_2325

Bạn có thể chọn xây dựng thực đơn tiếp khách doanh nghiệp theo phong cách châu Á, mang đậm bản sắc ẩm thực Việt với các món ăn mang hơi hướng dân dã như Thỏ rừng lai nuôi nướng lu mắm nhĩ, Vịt cỏ nướng lu sa tế, Gà Đông Tảo hầm sâm, Ba ba nướng muối ớt… Đặc biệt, Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt sẽ là lựa chọn không thể thiếu để nâng cao giá trị của những buổi tiệc chiêu đãi doanh nghiệp.

Kết hợp những món ăn sang trọng

Để thăng cấp cho thực đơn tiếp khách doanh nghiệp, bạn có thể chọn thêm những món ăn được chế biến theo phong cách châu Âu mới mẻ từ các nguyên liệu cao cấp, hải sản tươi sống như Tôm hùm Alaska, Bào ngư, King Crab, Hàu Mỹ, Cá mú sao đỏ chấm mù tạt,… để mang lại sự pha trộn độc đáo, đa dạng cho thực đơn của mình. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu cụ thể về những vị khách mình sẽ gặp gỡ, tùy vào vị thế của họ mà việc chọn món ăn cũng cần tương xứng.

hau

Lưu ý đến khẩu vị của những vị thượng khách

Những vị khách quý của các bạn có gu ẩm thực nào đặc biệt không? Chú ý đến những sở thích và thói quen ẩm thực riêng của mỗi vị thượng khách để chuẩn bị cho họ một thực đơn đặc biệt, hợp khẩu vị. Đây là bí quyết để thể hiện sự chu đáo, tinh tế của đơn vị tổ chức dành cho đối tác của mình.

Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua yếu tố phục vụ. Không gian sang trọng, ẩm thực tinh tế phải đi kèm với sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo để mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho bạn và các vị đối tác của mình. Thông thường, đối với khách hàng doanh nghiệp, họ sẽ khá khắt khe trong việc đánh giá chất lượng phục vụ của nhà hàng mà bạn chọn đãi tiệc, điều này gián tiếp thể hiện sự hiếu khách, chu đáo và tôn trọng của người tổ chức dành cho các vị khách.

Tại Quá Ngon, chúng tôi hiểu rằng sự phục vụ chính là giá trị cốt lõi để mang lại uy tín, hình ảnh tốt đẹp trong lòng thực khách. Do đó, bên cạnh một không gian ẩm thực sang trọng với những phòng VIP thượng hạng, Quá Ngon tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự phục vụ với tác phong chuyên nghiệp, chu đáo và thái độ hòa nhã, vui vẻ trong mọi tình huống để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

dia diem tiep khach gan san bay1
                                                                  Hình ảnh từ khách hàng Quá Ngon

Bạn có muốn Quá Ngon hỗ trợ xây dựng thực đơn tiếp khách doanh nghiệp cho bữa tiệc chiêu đãi của bạn thêm hoành tráng và ấn tượng? Bạn có sẵn sàng đưa những vị thượng khách của mình trải nghiệm không gian ẩm thực tinh tế giữa kiến trúc nhà hàng hiện đại, sang trọng nổi bật giữa lòng Sài Gòn? Hãy liên hệ ngay Quá Ngon để được hỗ trợ tư vấn đặt tiệc chi tiết nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN