họp mặt gia đình tại nhà hàng1

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, con người luôn bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, học tập và không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Chính vì thế, một bữa ăn họp mặt gia đình cuối tuần là cơ hội để mọi người quay quần bên nhau, chia sẽ những buồn lo và giải tỏa áp lực trong công việc hằng ngày.

Họp mặt gia đình cuối tuần tại nhà hàng ngon nhất TpHCM

Tìm kiếm một địa chỉ ẩm thực hay tự nấu ăn tại nhà?

Trong tuần, các thành viên đã bận rộn nhiều với công việc và học tập thì tại sao cuối tuần không dành hết thời gian để thư giãn bằng việc đặt tiệc tại nhà hàng ngon nhất TPHCM: Nhà hàng Quá Ngon. Quý khách hàng và gia đình vừa không tốn công vào bếp lại vừa được thưởng thức món ăn ngon cùng nhau. Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều thời gian để nói chuyện với nhau hơn.

Vì sao có thể xếp Nhà hàng Quá Ngon vào danh sách nhà hàng ngon nhất TPHCM?

– Thức ăn ngon là yếu tố quyết định đầu tiên

Thức ăn của nhà hàng Quá Ngon được các đầu bếp đặt hết mọi tâm huyết khi chế biến. Mỗi muỗng đường, muỗng muối, lá rau thơm,… đều được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để thêm vào món ăn một lượng vừa đủ không quá nhiều cũng không quá ít. Vì thế, hương vị món ăn luôn đậm đà, đặc sắc khiến thực khách không thể nào quên.

– Đa dạng sự lựa chọn thức ăn

Thức ăn ngon nhưng ít món thì cũng sẽ làm khách hàng thấy nhàm chán không muốn quay lại vì lần nào cũng chỉ có vài món để gọi. Thêm vào đó, mỗi khách hàng có thể sẽ thích ăn hoặc không thích, không ăn được món này, món kia nên việc đa dạng các món ăn trong thực đơn của nhà hàng giúp cho Quý khách hàng thoải mái lựa chọn hơn. Đến với Nhà hàng Quá Ngon, Quý khách hàng có thể lựa chọn giữa hàng trăm món ăn và đặc biệt nhà hàng còn có các món ăn dân gian ba miền, hải sản tươi sống và đặc sản quý hiếm ai cũng muốn ăn thử một lần và ăn lại lần sau.

Họp mặt gia đình cuối tuần tại nhà hàng ngon nhất TpHCM

– Đảm bảo sức khỏe

“Sức khỏe là vàng” nên ai cũng rất chú trọng đến sức khỏe của mình và Nhà hàng Quá Ngon cũng luôn đặt sức khỏe của Quý khách lên hàng đầu. Nguồn nguyên liệu thực phẩm được nhập từ nơi uy tín, đảm bảo tươi sống và luôn được kiểm duyệt chặt chẽ. Trong suốt quá trình chế biến, đầu bếp nhà hàng tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm và tuyệt đối không dùng phẩm màu, dầu tái sinh, gia vị không tốt cho sức khỏe. Đến với Nhà hàng Quá Ngon, khách hàng đã thật sự lựa chọn được nơi “gởi gấm” an toàn cho sức khỏe của mình.

Họp mặt gia đình cuối tuần bên bàn tiệc là một cách tốt nhất để mọi người trong gia đình được cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, thưởng thức bữa ăn thân mật và gởi đến nhau tình yêu thương. Họp mặt gia đình tại Nhà hàng Quá Ngon là khách hàng đã tự mang đến cho mình một lựa chọn hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà hàng ngon nhất tại tphcm:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN