Một trong những món ăn trứ danh góp phần tạo nên thương hiệu nhà hàng Quá Ngon, chính là món heo tộc quay lu chặt mẹt – Trải nghiệm mới, hấp dẫn cho thực khách.

Nhà hàng Quá Ngon là nơi thực khách có thể đến và thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon đến từ khắp mọi miền đất nước qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp. Và một trong những món ăn trứ danh, đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu nhà hàng Quá Ngon, chính là món Heo tộc quay lu chặt mẹt – món ăn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho thực khách khi thưởng thức.

Nguyên liệu chất lượng tạo nên sức hấp dẫn cho món Heo tộc quay lu chặt mẹt

Để tạo nên vị ngon, hấp dẫn riêng cho món Heo tộc quay lu chặt mẹt, trước hết, nhà hàng Quá Ngon tuyển chọn rất kỹ nguyện liệu để chế biến. Những chú heo nhỏ (được nuôi theo cách của đồng bào thiểu số) với trọng lượng từ 2,5 kg đến 3 kg được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng (phải ít mỡ, nhiều nạc).

Đặc điểm nổi bật của heo tộc là thịt rất thơm, không nhiều mỡ như heo thông thường, lớp da của heo cũng giòn hơn. Khi chế biến các món ăn sử dụng da và thịt heo, món ăn sẽ bắt mắt hơn và khi thưởng thức vị ngon hơn hẳn heo thông thường.

mon an tru danh

Heo tộc quay lu chặt mẹt – Món ăn nổi tiếng của Nhà hàng Quá Ngon

Các món ăn nổi bật tại Nhà hàng Quá Ngon sử dụng nguyên liệu heo tộc

Mỗi một con Heo tộc quay lu có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như: lòng heo luộc, thịt sườn ướp, chế biến và ăn kèm với mắm tôm, các loại rau mùi, đinh lăng… Như vậy, nếu đi theo nhóm từ 3 đến 5 người,  thực khách hoàn toàn có thể gọi món Heo tộc quay lu chặt mẹt để được thưởng thức nhiều món ăn đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Điểm hấp dẫn của món Heo tộc quay lu chặt mẹt

Điểm hấp dẫn đầu tiên mà thực khách dễ dàng nhận ra ở món Heo tộc quay lu chặt mẹt chính là màu sắc hết sức hấp dẫn của món ăn. Màu sắc này được tạo nên từ lớp da dày của heo tộc  đã tẩm ướp một số gia vị tự nhiên và được chế biến theo công thức riêng  nhằm tạo nên màu sắc, hương vị tuyệt hảo nhất.

heo toc quay lu chat met

Heo tộc quay lu – Hấp dẫn mọi thực khách

Sườn heo và thịt heo được cắt miếng vừa ăn, được chế biến vừa chín tới, nên khi ăn, thực khách chắc chắn vẫn sẽ cảm thấy độ giòn của các lớp da. Thịt heo không dai, rất dễ ăn.

Ngay cả món lòng heo luộc cũng dễ dàng hấp dẫn thực khách ngay từ màu sắc bên ngoài. Lòng heo được sơ chế kỹ lưỡng, luộc chín, bày trí đẹp mắt dùng với những chén mắm tôm đặc sản đem đến cho thực khách những hương vị không thể nào quên.

Với những thực khách kỹ tính đã từng thưởng thức và cảm nhận món Heo tộc quay lu của nhà hàng Quá Ngon, họ chia sẻ, nếu để ý kỹ sẽ thấy rõ được vị ngọt, thơm và giòn của thịt heo vẫn còn, không lẫn lộn vào bất cứ đâu. Đây cũng là điểm đặc trưng của món ăn nổi tiếng của nhà hàng.

Nước chấm, các loại rau ăn kèm cũng là một phần tạo nên sức hấp dẫn cho món ăn Heo tộc quay lu chặt mẹt. Thưởng thức món Heo tộc quay lu chặt mẹt – món ngon trứ danh của nhà hàng Quá Ngon, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới, khác lạ và tuyệt vời cho mọi thực khách.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN