Nếu như Đặc Sản Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt được nhiều thực khách say mê bởi phần thịt chắc nịch ít mỡ thì Heo sữa quay lu cũng nổi bật không kém với phần da giòn tan màu sắc vàng ruộm vô cùng bắt mắt. Heo sữa quay lu nguyên con ở Qúa Ngon là lựa chọn hoàn hảo cho các dịp cúng bái quan trọng.
Khi nào nên đặt Heo Sữa quay lu nguyên con?
Chọn thịt heo quay để cúng bái thần linh, trả lễ cũng như các sự kiện quan trọng khác trong gia đình dường như là phong tục tập quán bao đời nay, cụ thể nên chọn Heo sữa quay vào những dịp sau:
– Lễ hỏi, đám hỏi, lễ cưới.
– Cúng đầy tháng.
– Cúng thần tài.
– Cúng heo quay trả lễ.
– Cúng đám giỗ
– Cúng thổ địa, Lễ Động thổ.
– Lễ Khai trương thêm may mắn.

Heo sữa là một con heo con đang trong giai đoạn bú sữa mẹ được sử dụng để chế biến thành những món ăn trong ẩm thực. Người ta nuôi heo sữa không chờ trưởng thành mà đến một giai đoạn nhất định là sẽ bị giết mổ (trong độ tuổi từ hai đến sáu tuần tuổi). Thịt heo sữa có vị nhạt, dịu, thơm, mềm và da nấu chín là một trong những món ăn khoái khẩu trong các món thịt lợn.

heo sua quay lu
Cách nấu món ăn truyền thống về heo sữa thường là heo sữa quay. Tại Qúa Ngon heo sữa được chế biến theo phương pháp đặc biệt – quay lu để tạo nên một món ăn độc đáo, thơm ngon độc nhất vô nhị mà hiếm có món ăn nào có được. Chọn cách nướng trong lu để khi khí nóng liên tục luân chuyển trong không gian kín sẽ giúp phần thịt được chín đều, không cháy xém và quan trọng là giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt, phần da phải thật giòn.

heo sua quay lu1

Món heo sữa quay lu tại Qúa Ngon còn kích thích thị giác thèm ăn của thực khách bởi cách bày trí tinh tế, trịnh trọng và sung túc. Một con Heo vàng giòn bắt mắt, lòng dồi hấp riêng điểm thêm chút màu sắc của rau sống, dưa leo không những làm mãn nhãn bất kì ai một lần lướt qua mà còn bày tỏ tấm lòng thành kính khi dâng cúng.
Nhà hàng Qúa Ngon có nhận đặt Heo cúng giao tận nơi theo yêu cầu, quý khách có nhu cầu hãy gọi 0906 79 79 32 để được tiếp nhận đặt hàng nhanh nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN