Bạn muốn mang đến cho bé yêu một buổi sinh nhật thật đặc biệt sinh động, đáng yêu với những gam màu ấn tượng? Bạn muốn lưu giữ kí ức đẹp nhất trong hành trình tuổi thơ đánh dấu những cột mốc con đã đi qua? Vậy hãy cùng Quá Ngon khám phá trọn bộ những thiết kế backdrop sinh nhật đẹp cho bé sau đây nhé.

Gợi ý thiết kế backdrop sinh nhật đẹp cho bé yêu

1. Tiec nha

Đây là một ý tưởng rất thú vị để thỏa mãn sự yêu thích của các con với nhân vật nào đó. Bạn có thể dắt bé đến các studio để chụp ảnh theo concept yêu cầu với trang phục nhân vật mà bé yêu thích. Sau đó, đặt những bức ảnh này in lên backdrop sinh nhật của con kèm theo đó là những hình ảnh đáng yêu phía sau hậu trường của bé khi chụp ảnh. Chắc hẳn sự đáng yêu này sẽ làm tan chảy trái tim của các khách mời tham dự.

Backdrop sinh nhật với hình ảnh trưởng thành của bé qua từng ngày

Nếu đây là một tiệc sinh nhật dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên thì bố mẹ có thể thiết kế backdrop sinh nhật đẹp cho bé dựa trên bộ sưu tập hình ảnh của con trong suốt hành trình trưởng thành đã qua. Từ lúc khi con vừa sinh ra, chập chững biết đi, nói những âm thanh đầu tiên… đều là những cột mốc vô cùng ý nghĩa trong lòng ba mẹ. Bạn hãy một lần nữa lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào về con yêu cũng như ôn lại những khoảnh khắc cột mốc đầu đời đẹp nhất của con nhé.

sinh nhat bé

Backdrop sinh nhật đẹp cho bé với bong bóng

Tuy không phải quá mới lạ những đây vẫn là một trong những ý tưởng được bố mẹ lựa chọn nhiều nhất bởi sự thú vị đằng sau. Bạn có thể thuê một nghệ sĩ đóng vai chú hề có tài tạo hình với bong bóng. Khi đó, bóng bay không chỉ đơn thuần được kết chùm lại mà còn được thổi và kết tạo hình dáng con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu để treo lên backdrop chính của buổi tiệc. Và chắc hẳn đây cũng là một món quà thật hấp dẫn với các khách mời nhí để lôi cuốn các bạn tiến về backdrop chủ đạo của buổi tiệc, tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn.

sinh nhat be

Backdrop theo chủ đề của buổi tiệc

Ví dụ bạn muốn tổ chức cho bé một buổi tiệc sinh nhật theo các concept khác nhau như chủ đề về biển, rừng, vũ trụ ngân hà… thì khối màu chủ đạo và những hình ảnh trang trí trên backdrop nên hướng vào phong cách chủ đạo này để thu hút sự chú ý của quan khách. Nhưng vẫn đừng quên lấy hình ảnh của bé làm trung tâm của backdrop bố mẹ nhé, nhân vật chính của câu chuyện vẫn cần chiếm spotlight của mình nha.

366370587_675464471292791_825103522317185435_n

Trên đây là những gợi ý ý tưởng thiết kế backdrop sinh nhật đẹp cho bé mà Quá Ngon giới thiệu đến bố mẹ. Ngoài ra, bố mẹ có thể liên hệ dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của Quá Ngon để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn dàn dựng ý tưởng, và trực tiếp tổ chức sinh nhật cho bé thật hoàn mỹ.

Với đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp và sự tận tâm, Quá Ngon chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cùng bố mẹ mang đến một ngày sinh nhật thật đặc biệt cho con yêu cũng như lưu dấu trải nghiệm khó quên nhất trong lòng quan khách tham dự.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN