Nếu đã có kế hoạch đi ăn tại nhà hàng vào một dịp nào đấy, bạn nên gọi điện thoại đặt bàn trước khi đến. Đó không chỉ là một nét đẹp văn hóa hiện đại mà còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực nữa đấy.

Gọi điện đặt bàn trước, bạn sẽ được nhận viên nhà hàng tư vấn kỹ lượng hơn về mọi thứ: địa điểm, đường đi, thời gian hoạt động của nhà hàng, đặc biệt là những món ăn ngon đặc trưng của nhà hàng mà bạn sẽ đến.

Bạn có thể tìm hiểu trước mức giá các món ăn ở nhà hàng, không sợ bị chém chặt hay , giá cả và những chương trình khuyến mãi đi kèm nếu có.

Đặt bàn trước bạn có thể thoải mái lựa chọn phòng tiệc hay bất kì sảnh ngồi nào có view đẹp, phù hợp với tính chất buổi tiệc, số lượng khách đi cùng của bạn.

Khách cũng không phải lo ngại gặp phải tình trạng đã đến nơi rồi lại phải mất công quay về vì hết chỗ. Đây là tình trạng khá phổ biến vào những dịp cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ, giờ cao điểm…, đặc biệt là đối với những nhà hàng nổi tiếng, có lượng khách đông.

Đặt bàn trước bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhà hàng có sự chủ động sắp xếp nhân sự, nguyên liệu, thực đơn cho bạn. Khi đến tiệc bạn không mất thời gian chờ đợi lên món, hay bị hết món mà bạn yêu thích.

Đặc biệt là đối với nhà hàng hải sản, khi yếu tố tươi sống của hải sản phải đặt lên hàng đầu. Nhiều nhà hàng chỉ nhập các loại hải sản đắt đỏ, quý hiếm với số lượng hạn chế hoặc theo đơn đặt hàng của thực khách.

Do đó, nếu bạn không muốn buổi tiệc của mình bị gián đoạn hoặc không được thưởng thức món yêu thích, hãy đặt bàn trước để nhà hàng có sự chuẩn bị tốt nhất

👉👉👉Qúy khách nhớ gọi ngay  0906797932 để đặt bàn trước nhé!
****
NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
💒Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964
📱Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu
🌏Website: https://www.nhahangquangon.com/
📩Email: lienhe@nhahangquangon.com
🗺Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN