Với nhu cầu tổ chức tiệc ngày càng tăng, đặt tiệc tại nhà đã trở thành một dịch vụ phổ biến đáp ứng mọi nhu cầu đặt tiệc cho gia chủ. Tuy nhiên, đâu mới là giải pháp tối ưu để có một buổi tiệc thật tiết kiệm, đơn giản mà vẫn long trọng, đầy đủ?

1. Tự chuẩn bị tiệc tại nhà

Đối với nhiều gia đình có kinh nghiệm nấu tiệc lớn hay xem trọng truyền thống thì sẽ chọn phương pháp tự tổ chức tiệc tại nhà. Bởi lẽ một phần do phong tục truyền thống, mỗi khi có tiệc sẽ có các mẹ, các bà đảm đương. Tự chuẩn bị tiệc tại nhà còn mang tới bầu không khí ấm áp, thân thiết, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Tuy tự nấu tiệc có thể giúp cho chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó. Song cũng không đáng kể hơn khi chi phí mua nguyên liệu, các đồ dùng về nấu ăn đôi khi còn đắt hơn thuê dịch vụ. Chưa kể, nếu chuẩn bị không chu đáo, gia chủ có thể gặp một số vấn đề như: hết nguyên liệu khi đang nấu, sau khi nấu xong mất thời gian và công sức để dọn dẹp… Đôi khi còn làm gia chủ cảm thấy stress vì không kiểm soát hết được các công việc khi chuẩn bị tiệc.

dat tiec tai nha 01

Tổ chức tiệc tại nhà đòi hỏi nhiều công sức và nhân lực hơn

2. Thuê dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Người dân sinh sống trong các thành phố lớn ngày càng tăng nên nhu cầu tổ chức tiệc cũng vì thế mà tăng theo. Đặt tiệc tại nhà đã trở thành một dịch vụ phổ biến, giúp cho các gia chủ tiết kiệm được khá nhiều khâu, từ việc đi chợ, tính toán thực đơn, nấu món ăn, phục vụ khách mời cho đến việc dọn dẹp sau khi tan tiệc.

Trên thị trường dịch vụ đặt tiệc tại nhà hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận đặt, tổ chức tiệc. Song, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy bạn nên chọn đơn vị tổ chức tiệc tại nhà tiết kiệm, uy tín và nhất là phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm để có một buổi tiệc ưng ý nhất.

dat-tiec-tai-gia-02Sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng

 

Bên cạnh đó, trước khi tìm hiểu những đơn vị tổ chức tiệc này, bạn cũng nên lựa chọn kỹ càng thực đơn. Không nhất thiết phải là thực đơn đắt tiền nhất mới là thực đơn có nhiều món ngon nhất. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những dịch vụ khác mà đơn vị tổ chức cung cấp thêm như:

  • Có nhân viên phục vụ trong suốt buổi tiệc không?
  • Có các gói trang trí tiệc không?
  • Thực đơn món ăn, chi phí như thế nào?…

3. Nhà hàng Quá Ngon: Dịch vụ phục vụ tiệc tại nhà trọn gói

Nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng, trong những năm qua, nhà hàng Qúa Ngon đã triển khai mô hình đặt tiệc tại nhà phục nhiều nhu cầu đặt tiệc như: tiệc báo hỉ, thôi nôi, sinh nhật, họp mặt gia đình… Với phương châm “Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe”, Qúa Ngon đảm bảo tiêu chí ngon miệng, an toàn thực phẩm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo giúp thực khách có được không khí ấm cúng, vui vẻ bên gia đình.

Với nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo, quý khách có thể lựa chọn theo từng thực đơn tiệc có sẵn hoặc tự chọn cho mình một thực đơn tiệc theo sở thích. Các món ăn phong phú, đa dạng từ những món hải sảnđặc sảndân gian cho đến những món chay phong phú và đa dạng nhất định nhà hàng Qúa Ngon sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho buổi tiệc sắp tới của bạn.

dat tiec tai gia

Nhà hàng Qúa Ngon triển khai mô hình đặt tiệc tại nhà phục nhiều nhu cầu đặt tiệc

Ngoài ra với tiêu chí kinh doanh rõ ràng, minh bạch, phong cách phục vụ nhiệt tình  chu đáo. Mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Qúa Ngon.

* Dịch vụ phục vụ tiệc tại tư gia của Nhà hàng Quá Ngon bao gồm:

– Món ăn với thực đơn nhiều Set menu

– Bàn, ghế

– Ly, chén

– Nhân viên phục vụ

* Lưu ý: Nếu không thể tới được nhà hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên phụ trách đến tận nhà tư vấn

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN