Sài Gòn là thành phố có rất nhiều địa điểm ẩm thực đa dạng và hấp dẫn. Tuy nhiên, để tìm một nơi để tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm cho doanh nghiệp vừa đảm bảo có thức ăn hấp dẫn, trang trí tiệc đẹp mắt, phục vụ nhiệt tình vừa mang đến một mức giá tiết kiệm cho khách hàng là không hề dễ dàng. Hiểu được những nhu cầu trên, nhà hàng Quá Ngon mang đến dịch vụ tổ chức tiệc tất niên đầu năm cho doanh nghiệp, như một giải pháp tiện hữu hiệu mang đến chất lượng đảm bảo và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhà hàng Quá Ngon có những gì mà lại hấp dẫn nhiều khách hàng đến thế? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Sự hội tụ văn hóa ẩm thực trong bàn tiệc gặp mặt đầu năm

Doanh nghiệp khi chọn tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm tại nhà hàng Quá Ngon sẽ nhận được rất nhiều lựa món ăn phục vụ tại bàn tiệc. Với những món ăn đã được tuyển chọn và kết hợp tạo nên set menu, chúng tôi hi vọng bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa món ẩm thực phù hợp.

cận

Nhà hàng Quá Ngon còn là nơi hội văn hóa ẩm thực với đa dạng, phong phú các món đặc sản, hải sản,… Nói về đặc sản ở nhà hàng Quá Ngon, ta không thể không nhắc đến món đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt – được chế biến và ướp vị bởi công thức riêng độc đáo – xứng đáng ở tầm mỹ vị bởi hương vị độc nhất và hấp dẫn bậc nhất. Thịt heo tộc được chế biến kỳ công, sau đó được tẩm ướp và áp dụng kỹ thuật quay lu độc đáo, cách quay này sẽ giúp cho miếng thịt vàng giòn, không bị cháy xém thơm ngon và giữ được phong vị nguyên bản của thịt heo tộc.

thuc don tiec tom su tai thai

Bên cạnh những món đặc sản, các món hải sản cũng cũng khẳng định vị trí quan trọng trên bàn tiệc gặp mặt đầu năm bởi hương vị làm say đắm lòng người, được thổi hồn bởi những đầu bếp tài ba của nhà hàng Quá Ngon. Nguồn hải sản được lấy trực tiếp từ bể và hồ của nhà hàng nên đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng trọn vẹn. Từ nguồn nguyên liệu này, nhiều món ăn hải sản được chế biến và trao tay khách: cá tầm nướng muối ớt, lẩu ghẹ chua cay chấm muối ớt xanh, cá mú hấp hồng kông,… đánh thức cả vị giác khứu giác và để gây thương gây nhớ cho khách dự tiệc gặp mặt đầu năm.

Dịch vụ trang trí tiệc gặp mặt đầu năm đến từ tư duy thẩm mỹ và sáng tạo

Khi chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên đầu năm cho doanh nghiệp tại nhà hàng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về chủ đề, ý tưởng, tông màu cho mảng trang trí tiệc. Ở Quá Ngon, trang trí không đơn thuần chỉ là cách bố trí nội thất, mà còn hài hòa với nhau về tông màu và hình thái, thể hiện một trường chủ đề thống nhất.

tiec tan nien 2

Thật vậy, cách trang trí tiệc gặp mặt đầu năm của nhà hàng Quá Ngon tưởng chừng như chỉ là một cách sắp xếp ngẫu nhiên, nhưng thực chất đều thể hiện một dụng ý nào đó. Chính vì những lẽ ấy mà thẩm mỹ trang trí tiệc gặp mặt đầu năm của nhà hàng luôn được đánh giá cao, cả về tính sáng tạo và hợp thời.

Mức giá siêu tiết kiệm cho một bữa tiệc tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm chất lượng

Đầu năm mới Tân Sửu này, quý doanh nghiệp hãy chọn dịch vụ tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm để tận hưởng mức giá siêu ưu đãi cho những dịch vụ chất lượng mà Qúa Ngon mang lại. Chúng tôi hy vọng bữa tiệc gặp mặt đầu năm sẽ là một khởi đầu mới đầy may mắn cho cả năm thành công, thịnh vượng của doanh nghiệp.

tiec tan nien 3

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN