tat nien tung bung chuc mung thanh tuu 02

Bạn muốn tổ chức tiệc tại gia nhưng chưa tìm được dịch vụ đặt tiệc ưng ý? Bạn lên kế hoạch tổ chức tiệc cho công ty nhưng chưa tìm ra ý tưởng hay chi phí phù hợp? Hãy để dịch vụ “Đặt tiệc theo yêu cầu – Dẫn đầu chất lượng” của Nhà hàng Quá Ngon giúp bạn.

Quá Ngon là đơn vị dẫn đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực phục vụ tiệc, đã được khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao. Khi có nhu cầu đặt tiệc, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn, Quá Ngon sẽ mang đến những bữa tiệc độc đáo, ấn tượng ngay tại không gian tư gia, công ty hoặc doanh nghiệp…

PHỤ-VỤ

Đặt tiệc theo yêu cầu thoải mái tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp, vui vẻ của bữa tiệc

Với dịch vụ phục vụ tiệc theo yêu cầu của Nhà hàng, quý vị thoải mái tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp, vui vẻ ngay tại nhà, gia đình hoặc cơ quan cùng những người thân yêu. Ngoài ra với thái độ phục vụ lễ phép, chu đáo và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý vị tạo ấn tượng tốt đẹp với những khách mời tham gia tiệc.

Đặt tiệc theo yêu cầu với thực đơn đa dạng – tươi ngon – hấp dẫn – độc đáo

Dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu của Quá Ngon mang đến thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng, hấp dẫn, độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Từ các món hải sản thuần Việt đến các món ăn cao cấp đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới, từ phong cách ẩm thực truyền thống đến sang trọng, thượng hạng…

ho-hai-san-nha-hang-qua-ngon

Nguồn nguyên liệu hải sản đầu vào được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ 28 vùng biển trong cả nước và những ngư trường lớn trên thế giới, đảm bảo độ TƯƠI – XANH – SẠCH.

Đặc biệt, đảm nhiệm khâu chế biến là đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong làng ẩm thực. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thực đơn có sẵn hoặc tự chọn cho bàn tiệc của mình một thực đơn riêng tùy theo sở thích và yêu cầu của buổi tiệc.

Miễn phí dịch vụ và vận chuyển trong phạm vi 5km

Quá Ngon miễn phí dịch vụ và vận chuyển trong phạm vi 5km đối với dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu. Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu đầu bếp và nhân viên phục vụ bàn của Quá Ngon có thể đến tận nơi để phục vụ.

Phục vụ đa dạng các loại hình tiệc, đảm bảo an toàn tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhà hàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặt tiệc hoàn hảo:

–         Đặt tiệc hội nghị.

–         Tiệc liên hoan, gặp mặt.

–         Tiệc báo hỷ.

–         Tiệc sinh nhật.

–         Tiệc thôi nôi…

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng yên tâm trải nghiệm, toàn bộ quá trình phục vụ tiệc từ sơ chế, vận chuyển đến setup, phục vụ tất cả 100% nhân viên phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng và khử trùng tuyệt đối bằng cồn chuyên dụng.

Tất cả các đồ dùng như bát đũa, dao thớt… trước khi sử dụng đều được trần qua nước nóng hoặc rửa bằng xà phòng sau đó tráng qua nước sôi. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đặt tiệc theo yêu cầu được phục vụ bởi Quá Ngon.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN