Trong thời buổi hiện đại ngày nay khi mà mọi người đều bận rộn với những công việc thường nhật, việc tổ chức một bữa tiệc vui vẻ tại nhà dường như trở thành điều “xa xỉ”. Từ đi chợ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến nấu nướng đến việc dọn dẹp hậu tiệc… tất cả công việc tốn rất nhiều công sức và thời gian quý báu của bạn. Đồng thời, gần đây bạn cũng đã nghe khá nhiều  “Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói”, vậy tiện ích thật sự của dịch vụ này là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết bạn nhé.

Nói một cách nôm na, dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói là dịch vụ mà bạn chỉ cần gọi điện đến nhà hàng tổ chức và lựa chọn thực đơn, quyết định ngày tổ chức. Đến ngày tiệc diễn ra sẽ có một đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp đến nhà, bày trí không gian tiệc, mang đến những món ăn ngon miệng nhất và sau đó là dọn dẹp sau tiệc. Cái hay của dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói là tính chất tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên cạnh người thân, bạn bè mà không cần phải lo nghĩ về bất cứ thứ chi.

tiec-tron-goi

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói của nhà hàng Quá Ngon: Sự chuyên nghiệp đến từ lòng tận tâm với nghề

Có một tôn chỉ mà nhà hàng Quá Ngon luôn thực hiện trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến nay, đó là luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Thật vậy, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến chế biến đều được giám sát và thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho quý khách hàng.

tiec-tron-goi1

Chúng tôi còn thực hiện tổ chức tiệc tại nhà trọn gói bằng sự chuyên nghiệp, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Từ khâu lựa chọn chủ đề trang trí, tuyển lọc món ăn trong thực đơn, phục vụ hòa nhã – lịch sự đến quá trình dọn dẹp hậu tiệc, mọi thứ đều được thực hiện một cách chỉn chu và chu đáo nhất.

Món ăn tại nhà – Chuẩn vị nhà hàng

tiec-tron-goi2

Một trong những yêu cầu then chốt dành cho dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói là phải đảm bảo chất lượng món ăn tương tự như ở nhà hàng. Đối với nhà hàng Quá Ngon, những món ăn trao tay khách dù ở nhà hàng hay ở nhà khách, đều phải đảm bảo độ tươi ngon và hương vị đúng chuẩn. Bởi chúng tôi trân trọng giá trị vô giá mà từng món ăn đem đến cho trải nghiệm tiệc nói chung và sự hài lòng của khách hàng nói riêng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN