Với người có đạo cũng như không đạo, Noel luôn là ngày lễ đặc biệt để mọi người quây quần bên nhau cùng thưởng thức không khí vui vẻ, nhộn nhịp và tràn đầy sức sống của 1 trong những ngày lễ trọng đại nhất trong năm.

Ở TP.HCM hiện nay, vào dịp Noel các bạn thường rủ nhau đến đoạn đường Lê Lợi quận 1 hoặc cầu Ánh Sao để thưởng thức khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy đón Noel. Tuy nhiên, Sài Gòn là nơi đất chật người đông, vào dịp Noel mỗi năm, 2 địa điểm đi chơi Noel ở TPHCM trên quả thật rất đông đúc, che chúc mà thấy mệt, chưa kể với lượng người đông như vậy thì những tệ nạn như móc túi, giữ xe chặt chém là chuyện thường xuyên xảy ra. Quả thật trong sự ngột ngạt và đầy bụi bặm đó sẽ làm giảm đi phần nào niềm hứng khởi của bạn trong đêm Noel ý nghĩa.

Tại sao không đến Nhà hàng Quá Ngon để đón Noel?

Quá Ngon không đơn giản chỉ là nhà hàng,  Quá Ngon còn là địa điểm đi chơi Noel ở TPHCM lý tưởng nhờ vào sự đầu tư trang trí, đầu tư tổ chức lễ tiệc Noel. Đến với Quá Ngon, bạn không chỉ được thưởng ngoạn khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy, hòa mình vào không khí vui tươi, ấm cúng của đêm Noel mà còn được thưởng thức các món ăn ngon cùng phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, tại Quá Ngon còn có các nhân vật hoạt hình Disney, chú hề sẽ góp vui cho không khí đêm Noel thêm phần ý nghĩa.

Địa điểm đi chơi Noel ở TPHCM

Địa điểm đi chơi Noel ở TPHCM

Tại sao phải đi đâu xa? Tại sao phải chen chúc trong sự ngột ngạt? Tại sao phải chịu cảnh chặt chém khi gửi xe? Tại sao phải lo âu trước nạn móc túi? Trong khi bạn được đón Noel ý nghĩa và ấm cúng nhất tại Nhà hàng Quá Ngon.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN