Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay sát với ngày Giỗ tổ Hùng Vương, nhiều người sẽ có được nhiều ngày nghỉ, bạn đã có dự tính đi chơi 30/4 ở Sài Gòn chỗ nào chưa? Nếu bạn không thích đi chơi xa và là người sành ẩm thực, tại sao không thử ghé đến Nhà hàng Quá Ngon để thưởng thức phong cách ẩm thực dân dã số 1 Sài Thành hiện nay?

Tại sao đi chơi 30/4 tại Sài Gòn phải ghé Nhà hàng Quá Ngon?

Nhà hàng Quá Ngon là địa điểm ẩm thực được đánh giá hàng đầu hiện nay bởi nhiều thực khách sành ăn chốn Sài Thành. Đơn giản và gần gũi như chính tên gọi của mình, Quá Ngon từ lâu đã thuyết phục nhiều thực khách bằng phong cách ẩm thực đa dạng, ngon miệng từ hải sản, đặc sản đến dân gian.

Địa điểm đi chơi 30/4 ở Sài Gòn

Sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống phòng tiệc VIP chất lượng cao mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, nếu thích sự thoải mái khách hàng có thể đặt bàn ở ngoài trời gần hồ nước hoặc trên sân thượng ngắm nhìn khung cảnh đường phố nhộn nhịp, hoặc bạn có thể đặt tiệc 30/4 tại phòng VIP có máy lạnh và dàn Karaoke chất lượng.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua của Quá Ngon là đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn xem thực khách còn hơn cả thượng đế. Chính sự đón tiếp nồng hậu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thực khách, với những thực khách đã từng ghé đến Quá Ngon đều mong muốn có dịp quay lại và giới thiệu cho bạn bè biết đến một địa điểm ẩm thực, địa điểm đi chơi 30/4 ở Sài Gòn lý tưởng nhất.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN