Xuân về, Tết đến nhiều gia đình tại Sài Gòn có thói quen họp mặt, sum vầy bên nhau cùng thưởng thức các món ngon hải sản và nhìn lại một năm đã qua với những biến đổi thăng trầm trong công việc – cuộc sống. Còn nơi đâu thích hợp hơn khi đến với Nhà hàng hải sản Quá Ngon từ lâu đã trở thành địa chỉ ẩm thực hải sản lý tưởng thu hút đông đảo dân sành ẩm thực Sài Thành lui đến.

Trong những năm gần đây, việc nhiều nhà hàng hải sản xuất hiện phục vụ nhu cầu ẩm thực của người Sài Gòn cho thấy dấu hiệu phục hồi, phát triển nền kinh tế của đất nước ngày một nhanh chóng. Xu hướng ẩm thực mới đầy tiềm năng từ việc phục vụ, cung cấp các món ăn hải sản vào những dịp cuối năm trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn. Nhắm vào nhu cầu đó, nhiều nhà hàng, quán ăn thi nhau nhập các hải sản phong phú, đa dạng về chủng loại cho đến cách thức chế biến từng món ăn cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ độc đáo, đúng “chất” của từng loại hải sản thì Nhà hàng hải sản Quá Ngon có thể xếp vào vị trí nhà hàng hải sản bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao lại như thế? Chúng ta hãy cùng xem lại Nhà hàng hải sản Quá Ngon có những điểm gì nổi bật so với những địa điểm ẩm thực khác sau đây:

Nhà hàng hải sản - Địa điểm nơi ăn ngon hải sản ở Sài Gòn TPHCM

Đầu bếp Nhà hàng hải sản Quá Ngon cùng cá Mú nghệ tươi sống bắt ngay tại hồ

Xét về yếu tố tươi sống, các loại hải sản của Nhà hàng Quá Ngon được nuôi sống và đánh bắt ngay tại hồ với sự đa dạng và độc đáo về chủng loại như : cá mú Trân Châu, mú cọp, cá mặt quỷ, tôm hùm bông, ốc gai, nghêu đại, cá bò giáp, cá lăng vàng, hào, cua, ốc vòi voi, cá bớp, tôm càng, ốc hoàng hậu… Qua tay các đầu bếp trở thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Đó là lý do vì sao Nhà hàng Quá Ngon tự tin khẳng định câu slogan về độ phong phú, tươi sống trong thực đơn của mình: “Muốn ăn Hải sản, tại sao phải ra biển!” Để làm được điều này, các loại hải sản phải qua một quy trình thu mua, chọn lọc kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào từng chủng loại hải sản khác nhau mà có phương thức vận chuyển, nuôi sống thích hợp. Có loại thời gian vận chuyển và bảo quản khá lâu nên phải thuê cả máy bay chuyên dụng để chuyển hàng vào sao cho đảm bảo được sự tươi sống, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Yêu cầu thứ hai về quy trình chế biến tại Nhà hàng Quá Ngon phải thỏa mãn tiêu chí “Sức khỏe Quý khách là vàng” với phương châm “chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh tuyệt đối” Nhà hàng Quá Ngon đã mang đến cho thực khách cảm giác an tâm khi ăn uống mà không lo sợ đến các vấn nạn ngộ độc, mất vệ sinh an toàn thực phẩm ở một số địa điểm mà báo chí phản ánh trong thời gian gần đây.

Nhà hàng ăn ngon hải sản, đặc sản, dân gian ở Sài Gòn TPHCM

Nhà hàng Quá Ngon với các món hải sản tươi ngon hấp dẫn

Cuối cùng, trong những dịp Lễ Tết, vấn đề giá cả đắt đỏ được một số nhà hàng làm cái cớ để tăng giá, chặt chém khách hàng một cách không thương tiếc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Trái ngược với kiểu làm việc kém chuyên nghiệp nói trên, anh Khôi – Quản lý Nhà hàng Quá Ngon cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian ăn uống lịch sự, trang trọng cùng phong cách kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Nhà hàng Quá Ngon luôn cố gắng phát huy, lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa sao cho xứng đáng với những giá trị đồng tiền và lòng tin mà thực khách đã ưu ái dành cho Nhà hàng.”

Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Quá Ngon được các báo in, báo mạng và các chuyên trang ẩm thực uy tín cùng thực khách bình chọn là một trong những nhà hàng hải sản ăn ngon, nổi tiếng nhất tại Sài Gòn.

Xuân Mai

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon