tiec nha khach

Khác với những loại hình tiệc thông thường được tổ chức tại một vị trí cố định như nhà hàng, khách sạn,… Tiệc lưu động (hay còn gọi là tiệc outside) là loại hình tiệc có thể được tổ chức ở bất cứ nơi đâu theo nhu cầu khách hàng. Loại tiệc này đang dần trở nên phổ biến về tính tiện lợi của nó. Sau đây nhà hàng Quá Ngon sẽ điểm ra những ưu điểm của loại hình tiệc đặc biệt này để bạn xem xét và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Không khí ấm cúng, gần gũi của tiệc lưu động

Phải nói rằng, một bầu không khí ấm cúng, gần gũi là một ưu điểm cực lớn khi bạn lựa chọn đặt tiệc lưu động. Đây cũng chính là lý do chính mà nhiều doanh nghiệp, công ty tổ chức tiệc lưu động ngay tại cơ quan, văn phòng. Khi bữa tiệc được tổ chức ngay tại khuôn viên công, mọi người sẽ thấy thoải mái khi tham dự buổi tiệc. Từ đó bữa tiệc trở nên rất “chill”, rất ấm áp, ai nấy đều thích cả.

tiec tat nien outside khach

Tận hưởng bữa tiệc không hề tốn công sức

Khi lựa chọn đặt tiệc lưu động, chủ tiệc không cần phải tất bật từ sáng sớm để chuẩn bị nguyên liệu, nhọc công nấu nướng cũng như dọn dẹp sau khi bữa tiệc kết thúc. Toàn bộ những công việc này đều được “xử lý” gọn ghẽ bởi đơn vị tổ chức. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để tiếp khách, trò chuyện với khác mời. Từ đó, khách mời cảm thấy được tôn trọng khi nhận được lòng hiếu khách của bạn.

tiec nha khach

Thực đơn tuyệt hảo cho bữa tiệc

Những món ăn trong tiệc hoàn toàn được chuẩn bị, chế biến và tẩm ướp bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Từng món ăn trao tay khách đều mang hương vị chuẩn mực, đúng vị nhà hàng. Không những thế, do đáp ứng theo tiêu chuẩn của nhà hàng nên những món ăn phục vụ tại tiệc lưu động đều đảm bảo tuyệt bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Trải nghiệm ẩm thực của khách mời từ đó được gói gọn trong hai chữ: hoàn hảo. Khi đặt tiệc lưu động, bạn cũng không cần phải “lăn tăn” về vấn đề bếp núc, nấu nướng vất vả để chuẩn bị cho bữa tiệc nữa. Ngoài ra, đơn vị tổ chức tiệc lưu động giúp bạn định lượng thức ăn phù hợp với quy mô tiệc, tránh tình trạng dư thừa gây lãng phí.

mon an tiec

Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng – trọn gói – tiện lợi

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, khi đặt tiệc lưu động, bạn còn được tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng mà đơn vị tổ chức. Bạn hoàn toàn yên tâm để phó thác mọi công đoạn trong công tác phục vụ cho nhân viên của đơn vị tổ chức. Với chuyên môn và phong thái dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách mời dự tiệc.

Đặt tiệc lưu động để nhận chi phí vô cùng ưu đãi
Khi đặt tiệc lưu động, bạn sẽ nhận ngay báo giá trọn gói cũng như nhận được mức giá vô cùng hữu nghị. Ngoài ra, bạn cũng phải lo lắng về những chi phí phát sinh không đáng có, bởi đơn vị tổ chức đã tính toán toàn bộ và bao gồm trong dịch vụ trọn gói.

Tưng bừng đón Xuân cùng ưu đãi năm mới siêu hấp dẫn từ Nhà hàng Quá Ngon 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức tiệc lưu động, Nhà hàng Quá Ngon tự tin có thể giúp bạn giải quyết những nỗi trăn trở khi tổ chức tiệc. Từ lúc mới thành lập đến nay, Nhà hàng Quá Ngon luôn thực hiện theo kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách là trên hết”. Chính vì thế, chúng tôi nhận được không ít những phản hồi tích cực và tình yêu thương của quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Nhà hàng Quá Ngon cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động (đặt tiệc outside) cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 2.566. 000 VNĐ/ bàn. Đây có thể xem như một món quà năm mới ý nghĩa, cầu chúc một năm mới thịnh vượng an khang, phát tài phát lộc đến quý khách.

Set menu tiệc: https://www.nhahangquangon.com/thuc-don-tiec-tai-nha-hang/

Thực đơn tự chọn: https://www.nhahangquangon.com/thuc-don-tiec-tu-chon/

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN