Một không gian đẹp, lãng mạn chính là yếu tố cảm xúc giúp tình yêu thăng hoa và dễ dàng giúp bạn nhận được cái gật đầu của đối phương. Vì thế, các chàng trai hiện đại thường có xu hướng chọn một nhà hàng có phòng riêng để đặt tiệc thân mật, mời nàng dùng tiệc sau đó sẽ ngỏ lời cầu hôn bất ngờ đến phái đẹp. Với sự đầu tư công phu về hình thức lẫn tình cảm, chắc hẳn sẽ khiến các nàng cảm động và thuận ý về chung một nhà.

Vì sao nên đặt tiệc cầu hôn tại nhà hàng có phòng riêng?

Không gian riêng tư không bị làm phiền

Không gian riêng tư thân mật tại nhà hàng có phòng riêng là nơi lý tưởng để bạn tổ chức tiệc cầu hôn mà không sợ e ngại, ảnh hưởng hoặc bị người khác làm phiền. Trong một không gian hữu tình, bạn và nàng có thể thoải mái chia sẻ những lời yêu ngọt ngào cùng nhau, với sự chân thành của bạn chắc chắn sẽ làm trái tim nàng xao xuyến.

Có thể trang trí tạo nên không gian đặc biệt dành riêng 2 người

Tại nhà hàng có phòng riêng, bạn có thể thỏa sức trang trí, lên ý tưởng cho không gian bữa tiệc của mình bằng những dấu ấn đặc biệt. Bạn có thể dùng nến và hoa để tạo nên sự lãng mạn, trữ tình; kết hợp với các hình ảnh kỉ niệm mà các bạn đã chụp trong khoảng thời gian yêu nhau để gợi nhớ lại các ký ức tuyệt vời mà hai bạn đã cùng nhau trải qua. Một sự đầu tư kỳ công lãng mạn lại giàu ý nghĩa sẽ khiến nàng cảm động.

281599382_4532666090167741_2760404208214521418_n

Chi phí tiết kiệm so với các hình thức khác

So với việc tổ chức một chuyến đi du lịch hoặc tổ chức một buổi cầu hôn bằng nhẫn kim cương hoành tráng mà các chàng thiếu gia, công tử hay dùng để cầu hôn người đẹp thì rõ ràng một bữa tiệc tối đơn giản, ấm cúng tại một nhà hàng có phòng riêng vẫn đủ sức lay động tim yêu, trọn vẹn ý nghĩa và lại còn tiết kiệm chi phí.

Dễ nhận được sự đồng tình của đối phương

Nhiều bạn cho rằng nên tổ chức tiệc cầu hôn bất ngờ tại nơi đông người để cả thế giới biết tình yêu của mình dành cho đối phương, sẽ làm nàng rung động. Thật ra, có nhiều cô gái tính cách hướng nội, không thích sự phô trương sẽ khá e ngại khi được ngỏ lời cầu hôn ở chốn đông người. Thay vào đó, một nhà hàng có phòng riêng chỉ có hai người sẽ khiến nàng dễ dàng nhận lời hơn.

Quá Ngon – nhà hàng có phòng riêng lý tưởng cho những tiệc cầu hôn cực ngọt ngào và siêu lãng mạn

Là một trong những nhà hàng danh tiếng bậc nhất Sài Thành, Quá Ngon không chỉ có dịch vụ chất lượng, ẩm thực đặc sắc, và quan trọng hơn hết chính là sự tinh tế trong việc bố trí không gian phục vụ, cùng hệ thống phòng riêng VIP sang trọng với không gian rộng rãi, tinh tế là lựa chọn lý tưởng để bạn tổ chức buổi tiệc cầu hôn lãng mạn dành cho người thương.

276155211_4395540040547014_4449855224188851276_n

Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Quá Ngon sẽ cùng bạn chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ cho tiệc cầu hôn ngọt ngào bất ngờ dành cho nàng. Đặc biệt, những món ẩm thực đặc sắc với hương vị độc đáo, đặc biệt tại Quá Ngon sẽ là điểm nhấn mang lại dư vị ấn tượng cho bữa tiệc của bạn thêm trọn vẹn.

Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn nhà hàng Quá Ngon để được tư vấn đặt tiệc cầu hôn tại phòng VIP cao cấp và sang trọng của Quá Ngon nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN