Bạn sống hoặc làm việc tại quận 3, 10, Tân Bình, Phú Nhuận và muốn tìm một nơi lý tưởng để dùng cơm trưa văn phòng cùng bạn bè, đối tác? Tìm đâu một nơi vừa ăn ngon, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian thoáng mát vào những buổi trưa nóng bức tại TP.HCM thật không dễ dàng gì.

com-trua-van-phong-1

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi dùng cơm văn phòng

Thời gian gần đây, báo chí rầm rộ đưa tin về việc các hàng quán chế biến không đảm bảo vệ sinh, nguồn nguyên liệu nhập không đảm bảo chẳng hạn như việc phát hiện ra xe tải chở hàng tấn lòng lợn thối rữa đang trên đường về TP.HCM, chả cá làm từ cá thối rữa, ốc len có sán, chân gà có dòi…

4

Tại Nhà hàng Quá Ngon, chúng tôi là một quy trình chuyên nghiệp từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu chế biến, mọi nguyên liệu đều được mua từ nguồn hàng uy tín có hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ở khâu chế biến, với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, không những chế biến ra nhiều món ăn ngon miệng, đẹp mắt mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với chúng tôi SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH LÀ VÀNG.

Nhà hàng Quá Ngon – nơi lý tưởng để thết đãi đối tác dùng cơm trưa văn phòng

Bạn muốn chọn một nơi lý tưởng có không gian trang trọng, thoáng đãng để thết đãi đối tác của mình dùng cơm trưa văn phòng sau khi 1 buổi sáng làm việc thành công? Nhà hàng Quá Ngon là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào những buổi trưa oi bức của Sài Gòn, với thiết kế trang trọng, nhiều cây xanh thoáng đãng tạo cho bạn cảm giác thư giãn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu

Fanpage: https://facebook.com/QuaNgon

Website: https://www.nhahangquangon.com/

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN