Nếu thực khách muốn đặt một bữa tiệc nho nhỏ cho gia đình, họp mặt bạn bè hay một buổi tiệc lớn cho công ty thì điều đầu tiên nghĩ tới là chọn một nơi nào tổ chức chu đáo, món ăn ngon với chi phí tiết kiệm nhất.

 Tại sao nhiều người chọn Nhà hàng Quá Ngon là nơi đặt tiệc?

Tọa lạc tại địa chỉ 306 – 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM, nhà hàng Quá Ngon mang một phong cách Á Đông pha trộn hài hòa với sự hiện đại của phương Tây, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho thực khách khi đặt chân đến.

Được thành lập vào tháng 10.2009, cho đến nay nhà hàng đã phục vụ không biết bao nhiêu tiệc lớn/nhỏ. Với các món ăn từ dân dã, thân quen với người Việt cho đến những bữa tiệc món ăn cao cấp đều được nhà hàng chăm chút như nhau nhằm thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng cho dù đó là những người có thu nhập cao hay trung bình. Với châm ngôn Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe, nhà hàng luôn chọn lựa nguyên liệu kỹ càng, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng để có thể chế biến ra những món ăn bổ dưỡng, ưng ý nhất cho thực khách nhưng tuyệt đối an toàn.

IMG_9055

Giá cả tổ chức tiệc như thế nào?

Quá Ngon là nơi chuyên tổ chức các tiệc lớn/nhỏ từ: sinh nhật, hiếu hỷ, họp mặt, mừng thọ, thôi nôi cho tới những tiệc họp mặt công ty, tổng kết, tất niên, tân niên… với giá cả như nhau. Không phân biệt thực khách tổ chức tiệc lớn hay nhỏ, Nhà hàng Quá Ngon luôn phục vụ bằng sự tận tụy, hết mình với chất lượng dịch vụ như nhau, cùng mong muốn đem lại niềm vui tối đa cho khách hàng và lấy niềm vui ấy làm niềm hạnh phúc cho mình. Chính vì vậy mà thực khách khi tổ chức tiệc tại đây đều tiếp tục đặt tiệc cho lần sau đồng thời giới thiệu với người thân, bạn bè mình về dịch vụ của nhà hàng.

Với phong cách phục vụ lịch sự, món ăn và chất lượng dịch vụ chuẩn mực cùng với giá cả rẻ bất ngờ, nên không có gì ngạc nhiên khi Nhà hàng Quá Ngon được Sở du lịch công nhận là điểm đến của khách du lịch trong – ngoài nước và là nơi thực khách thường xuyên tổ chức tiệc tùng.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN