Mỗi dịp đầu năm mới, như truyền thống tốt đẹp hằng năm, toàn thể hệ thống công ty Du học Á-Âu, Nhà hàng Quá Ngon, Nhà hàng Vạn Lộc Phát cùng shop Thế giới hàng Mỹ lại cùng góp sức để tổ chức chương trình thiện nguyện cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chương trình từ thiện năm nay lấy chủ đề: “Mùa xuân lan tỏa yêu thương” với mục đích phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” của dân tộc, duy trì, thể hiện sâu sắc truyền thống, bản sắc văn hóa của Công ty cũng như nâng cao lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm của mỗi nhân viên đối với cộng đồng.

Sáng ngày 16/02/2019, các nhân viên & thành viên BĐH của Công ty du học Á-Âu, Nhà hàng Quá Ngon, Nhà hàng Vạn Lộc Phát shop Thế giới hàng Mỹ đã có mặt đông đủ tại UBND phường Vĩnh Phú để chuẩn bị công tác phát quà cho trẻ em địa phương. Các anh/chị cùng nhau xếp quà, chở đồ và tự tay thực hiện mọi thứ để chương trình diễn ra tốt nhất.

tu-thien-tan-nien-2019 (1)

tu-thien-tan-nien-2019 (91)

Nhân viên của toàn Công ty có mặt tại nhà hàng Vạn Lộc Phát để chuẩn bị

tu-thien-tan-nien-2019 (92)

Nhân viên của toàn Công ty có mặt tại UBND Phường Vĩnh Phú 

tu-thien-tan-nien-2019 (100)

tu-thien-tan-nien-2019 (96)

Chuẩn bị các phần quà

tu-thien-tan-nien-2019 (9)

Phối hợp cùng UBND Phường Vĩnh Phú, toàn hệ thống Công ty đã 60 phần quà đến các hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khuyết tật,…. Tuy giá trị của món quà không lớn, nhưng đây là tấm lòng của Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty muốn gửi đến các hoàn cảnh khó khăn trong dịp đầu xuân.

tu-thien-tan-nien-2019 (11)

Đại diện Công ty Du học Á-Âu phát biểu

tu-thien-tan-nien-2019 (12)

Chủ tịch UBND Phường Vĩnh Phú phát biểu 

tu-thien-tan-nien-2019 (14)

tu-thien-tan-nien-2019 (17)

Các phần quà được đại diện hệ thống Công ty trao tận tay các em 

Sau phần trao quà, nhân viên của hệ thống Công ty cũng tổ chức những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các em. Xuyên suốt chương trình, MC liên tục đưa ra những câu đố vui, mỗi em trả lời đúng sẽ nhận thêm được một phần quà nhỏ. Gần cuối chương trình, trò chơi sôi động “đạp bong bóng” vui nhộn được rất nhiều bé tham gia.

tu-thien-tan-nien-2019 (52)

Phần đố vui

tu-thien-tan-nien-2019 (73)

Trò chơi sôi động 

tu-thien-tan-nien-2019 (85)

Phần phát quà mang về cho các em sau khi chương trình kết thúc 

tu-thien-tan-nien-2019 (89)

Chương trình từ thiện Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của hệ thống Công ty Du học Á-Âu, Nhà hàng Quá Ngon, Nhà hàng Vạn Lộc Phát cùng shop Thế giới hàng Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, toàn thể hệ thống Công ty muốn gửi đến một thông điệp ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: Hãy vững tin, vì bên cạnh các bạn luôn có sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành, giúp đỡ của chính quyền, của Doanh nghiệp và của các mạnh thường quân!

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN