Nhà hàng Quá Ngon trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi chào hè đặc biệt 2015. Cụ thể khi ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon Quý khách được tặng ngay một phần thức ăn “Kiều nữ và đại gia” hoặc các món hấp dẫn khác.

“Kiều nữ và đại gia” là gì?!

Tại Nhà hàng Quá Ngon, mỗi thực khách đều được xem là đại gia, còn kiều nữ là gì? Tại sao bạn không thử ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon và tìm kiếm câu trả lời?!

Cách thức tham gia

Chỉ cần in Phiếu tặng phía dưới (in màu hoặc trắng đen) mang đến Nhà hàng Quá Ngon sẽ được tặng ngay một trong các phần thức ăn dưới đây:

–         “Kiều nữ và đại gia”

–         Bánh phồng tôm

–         Đậu phộng luộc

–         Trái cây thập cẩm

Lưu ý: Mỗi bàn tiệc chỉ sử dụng được 1 phiếu

thu ngo web

Ngoài ra, khi ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon Quý khách còn có cơ hội được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như “Uống bia giá sốc – Thoải mái nâng cốc” với giá bia siêu rẻ, vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Quá Ngon.

Sở hữu khuôn viên rộng rãi thoáng mát được bài trí bắt mắt, đội ngũ đầu bếp, tiếp tân phục vụ tận tình là nét chấm phá để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với thực khách. Chính vì vậy, khi thực khách tổ chức tiệc hay thưởng thức ẩm thực ở đây đều mong muốn tiếp tục ghé lại và giới thiệu bạn bè biết đến một địa chỉ ẩm thực lý tưởng tại Sài Gòn.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN