Không tốn thời gian chuẩn bị nhưng vẫn thiết đãi khách mời những món ăn ngon trong bữa tiệc tại tư gia đạt chất lượng chuẩn nhà hàng là xu hướng mà người dân Sài Gòn đang hướng đến.

Đặt tiệc tại tư gia trong những năm gần đây ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự thuận tiện, không mất thời gian chuẩn bị nhưng vẫn được phục vụ chu đáo như đặt tiệc tại nhà hàng ngay trong không gian thân thuộc của gia đình.

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, nhà hàng Qúa Ngon trong những năm gần đây triển khai mạnh mẽ mô hình hoạt động tổ chức tiệc tại gia từ các buổi tiệc cưới, báo hỉ, tiệc sinh nhật, buffet hay họp mặt gia đình – bạn bè đến các buổi tiệc chay… mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu như đặt tiệc tại nhà hàng.

1. Thực đơn đặt tiệc phong phú

 Các thực đơn bàn tiệc được nhà hàng thiết kế sẵn, thực khách có thể dễ dàng chọn lựa các set menu phù hợp với số lượng khách mời mà không phải mất thời gian chọn lọc từ các món ăn lẻ.

Món ăn tại nhà hàng Qúa Ngon hội tụ đủ các món đặc sản, hải sản, món ăn dân gian và cả các món ăn chay được chế biến từ những đầu bếp chuyên nghiệp tại Sài Gon. Đảm bảo hương vị thơm ngon, nóng hổi dọn lên bàn tiệc của gia đình.

Không tốn thời gian chuẩn bị nhưng vẫn thiết đãi khách mời những món ăn ngon trong bữa tiệc tại tư gia đạt chất lượng chuẩn nhà hàng là xu hướng mà người dân Sài Gòn đang hướng đến.

2. Các gói trang trí tiệc bắt mắt

Không dừng lại ở việc phục vụ món ăn ngon, phục vụ tận tình, nhà hàng Qúa Ngon còn mang đến không gian buổi tiệc phù hợp với không khí buổi tiệc thông qua dịch vụ trang trí bao gồm: thiết kế banner tiệc, trang trí không gian tiệc, bàn ghế theo tone màu chủ đạo, trang trí bàn gallery…theo chính yêu cầu của khách hàng.

dat-tiec-tai-gia-07

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Khi khách hàng đặt tiệc tại tư gia, nhà hàng Qúa Ngon sẽ chuẩn bị tất cả từ bàn ghế, chén, muỗng…vận chuyển đến ngay tại nhà của khách hàng. Khách hàng không phải tốn thời gian hay công sức, mọi thứ đã có nhân viên của Qúa Ngon giúp khách hàng chỉ chuẩn bị trong việc đón tiếp và vui vẻ với khách mời.

dat-tiec-tai-gia-05

4. Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

 Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thường xuyên được tham gia huấn luyện nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đảm bảo sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất đến từng thực khách trong buổi tiệc.

dat-tiec-tai-gia-04

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức tiệc Lớn – Nhỏ, Qúa Ngon luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Một điểm khiến Quá Ngon nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng nữa đó là sự chân tình, vui vẻ và lễ phép của nhân viên ngoài việc chất lượng món ăn ngon và giá thành rất phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN