Trong quá trình kinh doanh, chắc chắn bạn phải gặp gỡ và quảng giao với khách hàng thông qua những buổi ăn. Một nhà hàng thiết đãi đối tác phải đảm bảo sang trọng và tuyệt đối phải chu tất, bởi chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng sẽ mất điểm với đối tác. Giữa “rừng” nhà hàng tại Sài Gòn, nhà hàng Quá Ngon nổi lên và trở thành địa điểm lý tưởng để chiêu đãi tiệc cho khách hàng.

Không gian tinh tế và thanh lịch

Với vị trí lý tưởng, nhà hàng Quá Ngon tọa lạc tại con đường sầm uất Lê Văn Sỹ, gây ấn tượng với lối kiến trúc Pháp xen kết hợp với những nét chấm phá của phong vị Việt Nam, tạo nên một không gian thanh lịch và đầy tinh tế. Không gian nhà hàng thoáng mát, được trang trí bởi lớp gạch xưa mang đến mỹ cảm về sự sang trọng. Quả thực, trải nghiệm thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị giữa một không gian được chăm chút tỉ mỉ chắc hẳn sẽ khiến đối tác/khách hàng vô cùng hài lòng.

chieu dai tiec cho khach hang

Chiêu đãi tiệc cho khách hàng bằng những món ăn hấp dẫn

Việc lựa chọn những món ăn ngon miệng và hợp vị cũng là một cách để thể hiện tấm lòng của mình với đối tác, khách hàng. Đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt, gà Đông Tảo hầm sâm,… là những món ăn mà bạn và khách hàng nhất định phải thưởng thức khi đến với nhà hàng Quá Ngon – một trong số những đặc sản chưa bao giờ “giảm nhiệt” tại nhà hàng. Bên cạnh đó, Quá Ngon cũng có những món hải sản hấp dẫn, với nguyên liệu được bắt sống ngay từ bể hồ của nhà hàng, đảm bảo độ tươi ngon của món ăn, hẳn là khách hàng sẽ đánh giá cao sự tinh tế và khéo léo của bạn khi chọn địa điểm chiêu đãi tiệc đấy

chieu dai tiec cho khach hang (2)

Phòng VIP – không gian đẳng cấp riêng tư

Đến với nhà hàng chiêu đãi tiệc cho khách hàng – Quá Ngon, bạn cũng có thể chọn đặt các phòng VIP, như một cách để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đối tác, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng VIP đem lại một không gian riêng tư và sang trọng giúp cuộc trao đổi của bạn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

131989630_3069550549812643_7022961613142782137_o (1)

Nhà hàng Quá Ngon hy vọng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bạn chiêu đãi tiệc cho khách hàng và mang đến trải nghiệm hài lòng nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN