món ăn đãi tiệc ngon nhất tại nhà hàng quá ngon

Nhà hàng Quá Ngon từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của thực khách gần xa. Tọa lạc trên con đường Lê Văn Sỹ ngày đêm nhộn nhịp, nhà hàng Quá Ngon được nhiều người biết đến và lựa chọn đặt tiệc từ sinh nhật, thôi nôi đến họp bạn, hiếu hỷ,…

Không phải đơn giản mà nhà hàng được mọi người tin tưởng như vậy, chúng tôi luôn đặt thực khách lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ chu toàn và quan trọng là những món ăn ngon – yếu tố cốt lõi thành công của buổi tiệc.

Món ăn đãi tiệc

Các món ăn ở đây rất đặc sắc và luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhà hàng sử dụng nguyên liệu sạch không hóa chất độc hại. Phẩm màu, dầu tái sinh, phụ gia không có lợi cho sức khỏe luôn nằm ngoài các bước chế biến của đầu bếp nhà hàng Quá Ngon. Hương vị món ăn mang đậm nét riêng, lạ miệng khó bắt gặp được ở các nhà hàng, quán ăn khác.

Với con số hơn 350 món ăn, Nhà hàng Quá Ngon tập hợp đầy đủ các món từ dân gian gần gũi đến đặc sản quý hiếm. Các món ăn mang đậm chất dân gian như: bánh nậm, gỏi cuốn, chả già “quá ngon”,… Hải sản tươi sống chế biến đủ món: Cá lăng, cá mú, tôm hùm, cá chình suối,… Đặc sản khó tìm: Heo tộc quay lu chặt mẹt, gà đông tảo, ba ba, gà nòi.

Tất cả món ăn được nhà hàng nghiên cứu, sắp xếp thành các Set Menu phù hợp vừa đủ cho một bữa tiệc thoải mái, đảm bảo ngon miệng và an toàn sức khỏe cho thực khách. Nhà hàng Quá Ngon có đến 63 Set Menu để khách hàng lựa chọn trong Thực đơn tiệc tại nhà hàng. Nhà hàng đã ghi rõ giá trên các Set Menu hoặc theo thời giá khi thực khách đến đặt tiệc. Quý khách cũng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, chi tiết,… để khách hiểu rõ nhất.

món ăn đãi tiệc ngon nhất tại nhà hàng quá ngon

Ngoài thức ăn ngon và đặc sắc, thức uống của nhà hàng cũng rất đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách như: bia, nước ngọt, trà, nước suối, nước trái cây,… Không gian nhà hàng thoáng mát, trang trí đẹp mắt, nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ góp phần tạo thành công cho buổi tiệc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt tiệc và muốn tìm hiểu thêm các món ăn tại nhà hàng Quá Ngon để lựa chọn dễ dàng hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN