Mỗi bữa ăn gia đình luôn là dịp để mỗi cá nhân trong gia đình xích lại bên nhau kể nhau nghe những trải nghiệm cuộc sống, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm. Quá Ngon sẽ giúp bạn tổ chức những buổi sum họp gia đình ấm cúng nhất nhé!

🔸 Định ngày: các ngày đặc biệt trong năm Thanksgiving, Noel, hoặc đơn giản là một ngày cuối tuần đẹp trời thường là dịp tốt nhất để tổ chức các sự kiện gia đình như thế này.

🔸 Tìm hiểu về sở thích của các gia đình tham gia: đã đến lúc gây ấn tượng với mọi người rồi đây. Hãy dành một chút thời gian hỏi đại diện các gia đình khác về sở thích ăn uống của họ. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm và các món ăn sẽ được chuẩn bị chu đáo nhất có thể.

viber_image_2019-11-07_16-23-37

🔸 Xác định quy mô và lựa chọn không gian diễn ra bữa tiệc. Nhà hàng Quá Ngon với quy mô phòng VIP lên đến 100 khách đáp ứng đủ các tiêu chí Bữa ăn ấm áp – chỉn chu – trọn vẹn. Đặc biệt, Quá Ngon vừa ra mắt các món ăn mới mùa Giáng Sinh đợi bạn và những người thân yêu đến thưởng thức dịp cuối năm này.

sum vầy 1

🔸 Đặt lời mời. Nếu đã hoàn thành các công việc trên xin chúc mừng bữa tiệc của bạn đã sẵn sàng mời những người thân yêu đến dự, hãy thông báo cho cho họ về thời gian, địa điểm diễn ra bữa tiệc.

Lời cuối cùng đã có tips trong tay chần chờ gì chưa lên kế hoạch dành cho một bữa ăn gia đình vào cuối tuần này!!

==========
NHÀ HÀNG QUÁ NGON
Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964
Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu
Fanpage: https://facebook.com/QuaNgon
Website: https://www.nhahangquangon.com/
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN