Một bữa mưa gió dầm dề, thằng bạn thân alo “thưởng thức ba ba nấu chuối ở Nhà Hàng Quá Ngon nhé ?”, nó một mực quảng cáo ba ba ở đây “ngon lắm”. Từ chối hoài không được đành mặc áo mưa, xách xe đến Nhà Hàng Quá Ngon.

Không uổng công đội mưa đi. Món ba ba nấu chuối vừa dọn ra đã thấy hấp dẫn. Nồi nước mẻ sôi ùng ục, ở trong là ba ba được bày trí bắt mắt; dĩa rau tía tô và lá lốt cắt sợi để kế bên nhìn rất hấp dẫn.

nha-hang-hai-san-ba-ba-nau-chuoi

Nhà hàng Quá Ngon – Ba ba nấu chuối

Chờ khoảng vài phút cho nồi nước chuối nấu mẻ sôi đều và thịt ba ba mềm, thấm. Sau đó bỏ lá tía tô và lá lốt vào là có thể bắt đầu thưởng thức. Đúng như lời thằng bạn, ba ba ở đây thịt ngon, dẻ và không bị tanh. Ba ba làm rất công phu và phải biết cách. Nếu không tuân theo các bước, thịt dễ tanh, thậm chí ăn vô có thể bị đau bụng. Mỗi phần của con ba ba như đầu, bụng, lưng… đều có mùi vị riêng; trong đó phần ngon nhất là 4 chân hội tụ đủ thịt, xương, da, mỡ. Nước lẩu nấu rất vừa ăn, đúng vị chua dịu đặc trưng của mẻ, nhúng rau vô ăn ngon hết ý. Có lẽ thứ quan trọng, góp phần vào thành công của món này chính là chuối xanh. Chuối được ngâm, rửa kỹ lưỡng nên khi bỏ vào lẩu không bị ngả màu, ăn không có vị chát nên thực khách rất ưa chuộng.

Ngoài ba ba nấu chuối xanh, Nhà Hàng Hải Sản Quá Ngon còn “đãi” khách một loạt món ba ba khác như: lòng xào mướp, xào gừng, rang muối, tiềm thuốc bắc…

Nhà Hàng Quá Ngon nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon và nhất là an toàn cho sức khỏe, tọa lạc tại số 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM . Địa chỉ này ngày càng trở nên quen thuộc với thực khách sành ăn do nấu ăn ngon, sạch sẽ mà giá cả thì lại rất bình dân, phù hợp với mọi đối tượng thực khách.

>> Tham khảo THỰC ĐƠN HẢI SẢN tại Nhà hàng Quá Ngon.

 

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN