Những lưu ý trong ăn uống hằng ngày để đảm bào sức khỏe

Một năm có 365 ngày và có riêng một ngày mà các chị em phụ nữ được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bầy tỏ tình cảm, một ngày để nam giới có cơ hội bày tỏ tình cảm bù đắp cho những người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người đứng sau gìn giữ và vun vén tổ ấm gia đình. Vậy kỉ niệm ngày này bạn nghĩ nên chọn ăn tại nhà hay đưa họ đến nhà hàng?

1, Nỗi lo chuẩn bị, chọn món

– Tại nhà: Khâu lựa chọn, chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm tốn rất nhiều thời gian, mất thời gian đi chợ, siêu thị. Mặt khác, thảm hoạ sau mỗi bữa tiệc là bạn phải dọn dẹp. Bát đũa bẩn, nhà bẩn, đồ đạc ám mùi, chưa kể những sản phẩm của nhậu nhẹt. Nhưng đổi lại bạn có thể chủ động được nhiều phong cách ăn uống khác nhau.

– Nhà Hàng: Bạn không cần chuẩn bị bất cứ gì, chỉ cần chọn nhà hàng theo phong cách ăn uống phù hợp và đặt bàn. Toàn bộ nguyên liệu và hương liệu luôn sẵn sàng, tới là bắt đầu. Ngoài ra, bạn cũng không phải dọn bất cứ thứ gì sau bữa ăn.

2, Yếu tố thời gian

– Tại nhà: Bạn cần bỏ thời gian để chuẩn bị và trang hoàng nhà cửa chắc chắn sẽ gây được cảm tình của “nửa kia”.

– Nhà hàng: Với cuộc sống hối hả hiện tại, thời gian cho công việc, con cái và đối nội đối ngoại vốn đã nhiều, tới nhà hàng để cùng nhau kỉ niệm vào dịp lễ chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.

3, Yếu tố gây bất ngờ

– Tại nhà: Không gian ấm cúng, quen thuộc nhưng 1 không gian đã cũ mà lặp đi lặp lại sẽ không có được ấn tượng. Bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho không gian.

– Nhà hàng: Hiện nay có rất nhiều nhà hàng với không gian bài trí độc đáo, mỗi dịp cùng nhau ghé một nhà hàng mới chắc chắn là một điều bất ngờ cho cả hai. Các nhà hàng đều có không gian chung và không gian VIP, hoàn toàn đảm bảo riêng tư và sự thoải mái.

4, Cơ hội thể hiện sự hạnh phúc

– Tại nhà: Đối với một vài người không có lối sống hướng ngoại, họ sẽ chọn vui vẻ với một không gian riêng tư mà không cần ra ngoài.

– Nhà hàng: Phụ nữ tần tảo đã cả 364 ngày, 8/3 là dịp đặc biệt dành cho họ. Một nửa của thế giới xứng đáng khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy nhất, trang điểm đẹp nhất và sánh vai bên người đàn ông của mình bước đi trước bao con mắt ghen tị của người khác. Tới nhà hàng chắc chắn là dịp cho các nàng được khoe “hạnh phúc” của mình.

Là bạn, bạn chọn tôn vinh người phụ nữ TẠI NHÀ hay NHÀ HÀNG?

Nếu bạn chọn nhà hàng là nơi để kỷ niệm tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình thì hãy chọn Nhà hàng Quá Ngon. Đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn cùng nửa yêu thương ôn lại kỷ niệm tình yêu và thưởng thức các món ngon “siêu phẩm”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN