Tiệc tân gia được xem là sự kiện quan trọng, đánh dấu quá trình gia chủ đã xây dựng được một ngôi nhà, tổ ấm mới. Để buổi tiệc tân gia diễn ra thật vui vẻ  thì việc chuẩn bị thật chu đáo và lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín là điều mà thực khách cần lưu ý. Nhà hàng Quá Ngon chia sẻ cách chuẩn bị tiệc tân gia tại nhà gửi đến Qúy gia chủ.

1.      Lựa chọn ngày tổ chức

“Ngày lành tháng tốt” là yếu tố không thể thiếu khi tiến hành những sự kiện quan trọng Qúy gia chủ nên tìm hiểu chọn lựa. Khi tổ chức tiệc tại nhà, bạn nên cho tiệc diễn ra vào ngày cuối tuần, đây là ngày nghỉ chung nên sẽ đảm bảo các khách mời tham dự đầy đủ. Bạn cũng cần tham khảo các dự báo thời tiết, tránh trường hợp mưa bão bất thường làm ảnh hưởng đến không khí chung của buổi tiệc.

2.      Danh sách khách mời

Một buổi tiệc tân gia sẽ ấm cúng, thân mật hơn khi có sự góp mặt của người thân, bạn bè. Để thuận tiện trong quá trình mời tiệc, bạn nên liệt kê danh sách khách mời. Có thể là những người giúp đỡ bạn trong quá trình xây nhà, các anh chị em, cô bác họ hàng, v.v.

to-chuc-tiec-tan-gia-tai-nha

Sau khi đã xác định số lượng khách mời, bạn nên gọi điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp đến từng người một. Lưu ý thêm, khi đặt bàn tiệc, bạn cũng nên dự trù lượng khách có thể phát sinh thêm hoặc thiếu hụt tùy theo trường hợp. Hãy chắc chắn rằng, người bạn mời sẽ đến tham gia buổi tiệc.

3.  Thực đơn tiệc

Có rất nhiều gợi ý cho thực đơn tiệc tân gia mà Qúy gia chủ có thể tham khảo. Tùy vào sở thích ăn uống của đa số khách mời, bạn có thể chọn menu phù hợp. Khi đặt thực đơn, bạn cần lựa chọn thêm những món ăn đặc sản độc đáo để chiêu đãi khách mời.

Nhà hàng Qúa Ngon có những món ăn đặc sản như: Heo tộc quay lu chặt mẹt, Xôi Lele, Gà Đông Tảo, cá Tầm nướng muối ớt….cùng các thực đơn tiệc vô cùng phong phú, đảm bảo không chỉ mang đến sự hài lòng cho Qúy gia chủ mà còn cả những khách mời thưởng thực bữa tiệc.

to-chuc-tiec-tan-gia-tai-nha-02

4. Dự trù kinh phí

Nhiều gia chủ vì không tính toán kỹ lưỡng hoặc không có sự tư vấn tận tình trước cho buổi tiệc, đã gặp phải những tình huống ngoài ngân sách dự tính.

Dù là buổi tiệc nhỏ hay lớn, bạn cũng nên tính toán các khoản cần chi. Tham khảo giá menu, nước uống, bàn ghế, dịch vụ,… là những khoản chi phí cơ bản khi đặt tiệc tân gia tại nhà. Dự trù kinh phí và chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối xảy ra trong quá trình tổ chức tiệc.

Luôn minh bạch trong các khoản chi phí về thực đơn, dịch vụ tiệc…nhà hàng Qúa Ngon sẽ tư vấn tận tình, đầy đủ nhất ngay từ những khâu chuẩn bị đặt tiệc đầu tiên, giúp Qúy khách có sự hỗ trợ và chuẩn bị tốt nhất dành cho buổi tiệc tân gia của mình. Vì vậy mà Qúy gia chủ có thể hoàn toàn yên tân khi chọn dịch vụ đặt tiệc tân gia tại nhà của Qúa Ngon.

Lựa chọn Quá Ngon – Nhà hàng tổ chức tiệc tân gia uy tín, chất lượng

Nhằm phục vụ xu hướng đặt tiệc tại nhà đang phát triển, đặc biệt là tiệc tân gia, Quá Ngon đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng.

to-chuc-tiec-tan-gia-tai-nha-01

Là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc lớn – nhỏ, kể cả tại tư gia, Quá Ngon tự hào mang đến cho quý khách nhiều loại thực đơn tiệc phong phú, các món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, hợp vệ sinh. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Giúp quý khách luôn an tâm về chất lượng và độ tin cậy của Quá Ngon.

Mỗi buổi tiệc trọn vẹn luôn cần dịch vụ tổ chức có tâm và chất lượng. Hãy để nhà hàng Quá Ngon đồng hành cùng quý khách trên mỗi bàn tiệc.

Thông tin chi tiết liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN