heo-toc-1920_optimized

ĐỆ NHẤT HEO TỘC QUAY LU CHẶT MẸT

Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt là đặc sản trứ danh chỉ duy nhất có tại Nhà hàng Quá Ngon. Món ăn nổi tiếng hơn 10 năm nay, trước phải đến Nhà hàng mới được thưởng thức, nay đã có dịch vụ giao món tận nhà! Một con heo tộc làm 3 món: lòng dồi hấp nóng hổi; thịt, da quay lu giòn rụm; đầu, xương, cẳng chân nấu khoai sọ, dùng cùng với các loại rau rừng, mắm tôm Thanh Hoá… Bảo đảm ngon miệng đến miếng cuối cùng!

heo-toc-quay-lu-chat-met

Phần thịt da được quay lu nóng hổi với hương vị gia truyền, giòn rụm, thơm lừng khi ăn cuốn với lá mơ kèm với các loại rau rừng: lá cóc, lá nhái, đinh lăng, tỏi, riềng, tía tô, húng lủi, xá xị, sả cây, ớt… tất cả hoà quyện vào nhau trên đầu vị lưỡi tạo nên khẩu vị độc đáo, ngon không thể tả…

long-doi-heo-toc

Lòng dồi hấp nóng hổi ăn kèm với các loại rau thơm, rau rừng

lau-khoai-so-2

Phần còn lại đầu, xương, cẳng chân nấu lẩu khoai sọ ăn với bún, rau thơm; Nước ngọt từ xương cùng với độ dẻo, bùi của khoai sẽ tạo ra vị nước lẩu thanh ngọt,bổ dưỡng.

CẢ NHÀ LƯU Ý

Đặc sản này nhà hàng chỉ bán 1 size là Heo tộc 2.6 kg/ con, cho khoảng 4 – 6 người ăn. Không bán nửa con hoặc 1 phần cả nhà nhé!
Đảm bảo món ăn khi giao đến cho cả nhà sẽ nóng hổi, da giòn rụm, thơm ngất ngây vì heo tộc sẽ được giữ nóng trong lu suốt quá trình vận chuyển!
Nhân viên giao hàng là đầu bếp lành nghề phục vụ tận nhà, trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, bao tay bảo hộ đầy đủ, an toàn tuyệt đối. Cả nhà chỉ còn việc an tâm thưởng thức!
Vì đơn hàng nhiều và chế biến, nướng thủ công nên cả nhà có nhu cầu dùng đặc sản này vui lòng đặt hàng trước 1.5h – 3h qua số Hotline: 0906 79 79 32 để Nhà hàng chuẩn bị cho kịp nhé!
1 Step 1

Báo giá heo tộc

Heo tộc 2.950.000/ con

Phí giao hàng và trình bày: 200.000 đ

Thành tiền

[(field5*field26)+field27] Đ

Họ Tên
Điện thoại
Địa chỉnhận hàng
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder

QUY TRÌNH GIAO HÀNG TẬN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ giao hàng có tâm nhất Hệ mặt trời !

hình-7

Giao hàng bằng lu để giữ được độ nóng, giòn của heo

hình-8-2

Đầu bếp trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, bao tay bảo hộ đầy đủ…

hình-9

Mâm heo tộc thành phẩm

hình-10

Khách hàng thưởng thức

CẢM NHẬN CỦA THỰC KHÁCH

Hinh-11

 ” Wow” heo ngon quá, da giòn, thịt thơm ngon ngọt tự nhiên, hương vị đậm đà! Ăn thử miếng là mê luôn.

Vợ anh Thành – Hiệp Thành, Q.12

hinh-12

Heo tộc giao nóng tận nhà và được đầu bếp phục vụ, trình bày ra mẹt hấp dẫn thật là chu đáo, mình rất ngạc nhiên…

Vợ anh Thành – Hiệp Thành, Q.12

hinh-13

 Nhà hàng chở nguyên cái lu quay đến tận nhà để giao heo cho khách là thấy có tâm rồi đó, thịt ngon, giòn thơm, anh sẽ giới thiệu bạn bè và ủng hộ tiếp

Anh Khôi – Hoàng Diệu, Q.4

hinh-14

Đặt một lần được luôn 3 món heo tộc quay lu chặt mẹt, lòng dồi hấp, lẩu khoai sọ… với đầy đủ rau rừng, sả, ớt, mắm tôm đầy đủ như vầy, anh thấy vừa ngon vừa tiện.

Anh Tài – Bến Nghé, Q.1