heo1

Trong thực đơn của Nhà hàng Quá Ngon, món “Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt” luôn là món ăn hấp dẫn được khách hàng cực kỳ ưa thích và ưu tiên lựa chọn.

Đặc sản trứ danh Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt

Món “Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt” là đặc sản nổi tiếng tại Nhà hàng Quá Ngon. Do hương vị đặc trưng, khác biệt, thơm, giòn, ngon, độc đáo của nó mà khách hàng ưa chuộng, yêu thích, rồi “nghiện” lúc nào không hay!

heo4

Heo tộc là gì?

Là một giống heo thả rong ở miền núi thường chỉ nặng từ 2,6kg – 3 kg/con, mõm dài, lông dựng, lưng võng, ít mỡ, nhiều nạc…. Vì được thả rong nên heo hoạt động nhiều và thức ăn 100% là rau củ nên thịt heo săn chắc, ít mỡ, nên thịt và da của nó không có loài heo nào có thể so sánh được.

Heo tộc quay lu chặt mẹt chế biến được mấy món?

Một con heo tộc quay lu chặt mẹt được chế biến thành 3 món: Phần thịt heo và sườn non được ướp với hương vị thiên nhiên và đem quay vàng bằng lu đất, có lớp da giòn, thơm, vị ngọt tự nhiên, đậm đà, ngon khó tả, khi ăn được chấm cùng mắm tôm Thanh Hóa kết hợp các loại rau rừng như rau nhái, lá cóc, lá mơ, tía tô, đinh lăng, húng, riềng, ớt hiểm… Khách chỉ nên chấm nhẹ và thưởng thức từ từ để cảm nhận được đầy đủ hương vị đặc biệt. Ngoài ra, phần lòng heo sẽ được hấp chín, khi dùng kết hợp sả cây, rau rừng. Phần còn lại đầu, chân, xương… sẽ được nấu món nhựa mận hoặc lẩu sáo măng/khoai sọ, đảm bảo sẽ ngon miệng đến miếng cuối cùng!

Một nhóm khách từ 3-4 người là có thể gọi món này chế biến thành 3 món như đã nêu trên. Thực khách dùng món này nên điện thoại đặt trước nhà hàng để khi đến không mất thời gian phải chờ đợi.

Còn gì thú vị bằng khi dùng món đặc sản này bên người thân, bạn bè, đối tác… trong một không gian xanh, đẹp hoặc trong phòng VIP mà giá cả của nó phù hợp với mọi đối tượng, ai cũng có đủ khả năng để thưởng thức.

heo

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu

Fanpagehttps://facebook.com/QuaNgon

Websitehttps://www.nhahangquangon.com/
Email: lienhe@nhahangquangon.com

Link Map chỉ đườnghttps://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN