10-thuc-don-tiec-tai-nha-tn

Hiện nay, hình thức đặt tiệc tại nhà đang được nhiều gia đình lại ưa chuộng vì mang lại cảm giác ấm cúng thoải mái cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc các bạn cảm thấy bối rối và phân vân trước việc lựa chọn một thực đơn như thế nào là hợp lý. Để giải tỏa nỗi lo này, nhà hàng Quá Ngon gợi ý 10 thực đơn dành cho tiệc tại nhà đang được nhiều thực khách lựa chọn.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự thuận tiện cũng như tiết kiệm được chi phí, thời gian chuẩn bị. Khi có nhu cầu đặt tiệc tại nhà hàng Qúa Ngon, bạn có thể trực tiếp tham khảo thực đơn ngay trên website của nhà hàng và để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và tư vấn tận tình để bạn có được một buổi tiệc tiệc ưng ý.

Thực đơn đa dạng, hấp dẫn, món ăn được chế từ những đầu bếp có tay nghề cao là những điều khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn thực đơn của nhà hàng Qúa Ngon. Không những đáp ứng tiêu chí ngon miệng, Quá Ngon còn chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh là tiêu chí hàng đầu mà nhà hàng thực hiện để đảm bảo sức khỏe khách hàng.

 

10-thuc-don-tiec-tai-nha

Một số lưu ý để chọn thực đơn bữa tiệc: Thực đơn tiệc nên có đủ các món khai vị, món chính và tráng miệng. Món ăn phù hợp với đối tượng, số lượng khách mời và thời tiết cũng là yếu tố cần lưu ý khi bạn lựa chọn món ăn. Nên tránh sự trùng lập nguyên liệu trong các món ăn, tránh gây nhàm chán cho khách mời và hạn chế sự phong phú của thực đơn.

 

10 thực đơn dành cho tiệc tại nhà được nhiều thực khách lựa chọn

Phục vụ tiệc tại nhà là hình thức tiệc được nhà hàng Quá Ngon triển khai mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt gia đình – bạn bè, tiệc chay… không những đảm bảo tiêu chí ngon miệng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn góp phần xây dựng một không khí ấm cúng, gắn bó, thân thiện cho gia đình.

 

Dưới đây là 10 thực đơn đặt tiệc tại nhà được nhiều thực khách của Qúa Ngon chọn lựa:
Print

 

Print

 

Print

* Dịch vụ phục vụ tiệc tại tư gia của nhà hàng Qúa Ngon bao gồm:

– Món ăn với thực đơn nhiều Set menu

– Bàn, ghế

– Ly, chén

– Nhân viên phục vụ

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: http://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

 

LEAVE A REPLY